Đeo đèn pin đội đầu siêu sáng để phượt an toàn

Đèn pin là một vật dụng bất ly thân của các phượt thủ, nhất là những ai hay đi địa hình đồi núi hay băng rừng vào ban đêm. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều phượt thủ chỉ thích dùng đèn pin cầm tay truyền thống mà ít chú ý đến đèn pin đội đầu siêu sáng. Thật ra đây là một loại đèn pin cực phù hợp cho những hoạt động phượt vào ban đêm vì có rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho phượt thủ với ánh sáng tỏa ra siêu mạnh mà còn tiện dụng và dễ điều khiển. Sau đây là những lý do bạn nên có ngay một chiếc đèn pin đội đầu siêu sáng trong balo đi phượt.

Đèn đội đầu đeo trán T6
Đèn đeo trán T6 – Đèn đội đầu 550K giá 500K do Điện tử Siêu Sáng phân phối vui lòng gọi để có giá tốt nhất.

Đèn pin đội đầu cho ánh sáng siêu mạnh

Theo như các tư liệu thì đèn pin đội đầu đã được sử dụng từ rất lâu, nhất là với những công nhân hầm mỏ, thợ săn vì nó giúp họ rảnh tay để làm việc trong khi vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết. Và với những phượt thủ cũng vậy, nhất là những ai đi phượt bằng xe máy, xe đạp địa hình qua đồi núi hoặc băng rừng trong đêm tối, chiếc đèn pin đội đầu siêu sáng sẽ soi rõ đường để họ thấy được đoạn đường phía trước, tránh những nguy hiểm. Ngày trước, đèn pin đội đầu được thiết kế cho những công nhân làm việc nên ánh sáng không tỏa ra xa. Tuy nhiên, ngày nay, với thiết kế riêng cho mọi hoạt động phượt, đèn pin đội đầu siêu sáng đã sử dụng công nghệ LED cho ánh sáng siêu mạnh, có chùm sáng rõ ràng ở khoảng cách xa hơn, cũng như phân bố ánh sáng đều và rộng hơn khi chiếu sáng gần. Điều này giúp phượt thủ có thể thấy rõ được mọi thứ trên đường đi của mình dù là gần hay xa.

Đèn đội đầu đeo trán LED 6618-A
Đèn đội đầu đeo trán LED 6618-A giá 150.000 VNĐ do Điện tử Siêu Sáng cung cấp vui lòng gọi để có giá tốt khi mua số lượng nhiều cho cơ quan, công ty.

Đèn pin đội đầu rất tiện dụng
Trước đây, đèn pin đội đầu có thiết kết rất cồng kềnh với bình sạc, bình điện to và dây nhợ vướng víu. Thế nhưng, ngày nay, với sự cải tiến và sự phát triển của kỹ thuật thì các loại đèn pin đội đầu với thiết kế gọn nhẹ đã được sử dụng rộng rãi. Một chiếc đèn pin đội đầu chỉ có mặt đèn pin lớn ở giữa và dây thun đeo cố định đầu ở hai bên, có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đầu, rất gọn nhẹ để mang theo và cất giữ trong balo. Vì đeo đèn lên đầu nên phượt thủ có thể rảnh tay để điều khiển xe hoặc cầm những vật dụng cần thiết khác. Hơn nữa, hầu hết các loại đèn pin đội đầu đều sử dụng pin sạc với thời lượng rất lâu, đủ dùng cho cả ngày đi phượt. Sự tiện dụng là một trong những ưu điểm khiến nhiều phượt thủ yêu thích loại đèn pin này.

Đèn pin đội đầu siêu sáng
Đèn pin đội đầu siêu sáng Trackman TM7621 giá 360.000 VNĐ do Shop DenPinSieuSang.info cung cấp

Phù hợp với mọi hoạt động phượt

Một lý do nữa khiến đèn pin đội đầu được khuyên dùng cho các phượt thủ là vì nó phù hợp với mọi hoạt động đi phượt. Vì đèn có thể điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh nên dù bạn đi cắm trại, câu cá, băng rừng, đi xe máy giữa đêm tối… đều có thể dùng được. Với độ chiếu sáng xa và rõ, đèn pin đội đầu siêu sáng sẽ giúp phượt thủ làm chủ mọi tình huống để tránh nguy hiểm và bảo vệ mình. Ngoài ra, với những ai phải làm việc ban đêm như bảo vệ, sinh viên học bài cũng có thể sử dụng đèn pin đội đầu siêu sáng để nhìn rõ chữ, vật dụng mà không phải mất công cầm đèn pin truyền thống vướng víu.
Trong hành trình đi phượt, các phượt thủ cần phải trang bị cho mình những dụng cụ, thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho mình và những người đi cùng. Những chiếc đèn pin đội đầu siêu sáng nhất định sẽ là một vật dụng quan trọng và hữu ích không thể thiếu trong balo của phượt thủ.

Đèn pin đội đầu 2 Led 2 pin AA
Đèn pin đội đầu 2 Led 2 pin AA giá 300.000 VNĐ có thể mua số lượng lớn với giá tốt ở DenPinSieuSang.vn

ĐÈN PIN ĐỘI ĐẦU:
Chuyên đèn pin LED đội đầu đeo trán siêu sáng cho thám hiểm hang động, lặn biển, đi phượt, cứu hộ …

Đèn đeo trán đội đầu LED
Đèn đeo trán đội đầu LED chuyên nghiệp cho Police (cảnh sát), đội cứu hộ, cảnh sát phòng cháy, cho đội thám hiểm, đội hầm lò, lò than, đường hầm.

Hotline: 090 770 6024 (Mr. Hiền)

2B/1 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM

www.denpindoidau.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *